DỰ ĐOÁN BẢO TRÌ TRONG HỆ THỐNG GIÁM SÁT TĂNG CƯỜNG

Giới thiệu

UC-8100-ME-T Series

Với xu hướng số hóa mỏ dầu đang ngày càng trở nên phổ biến. Hệ thống viễn thông có thể hữu ích đối với việc hiểu rõ tình trạng thiết bị để hỗ trợ bảo trì dự đoán. Tránh thời gian chết trong vận hành. Một công ty dịch vụ dầu và khí hàng đầu đang xây dựng các giải pháp viễn thông cho khách hàng của mình để thực hiện vận hành mượt mà và tiến hành bảo trì dự đoán cho các hệ thống tăng cường nhân tạo trong các cánh đồng dầu.

Dữ liệu được tạo ra bởi thiết bị trong quá trình vận hành là chìa khóa để đạt được mục tiêu này. Do đó, công ty dầu và khí này cần một giải pháp đáng tin cậy và an toàn. Để đảm bảo rằng dữ liệu cần thiết được mang về trung tâm điều khiển để tiến hành phân tích chi tiết hơn.

Số ĐT: 037.253.8207  – Mr. Vương (Zalo/WhatsApp)

Email/Skype:  vuong@songthanhcong.com

Yêu Cầu Hệ Thống

  • Máy tính có tiêu thụ năng lượng thấp và chứng chỉ C1D2.
  • Kết nối 4G LTE ở nhiệt độ hoạt động cao để tự động thu thập dữ liệu liên tục.
  • Máy tính có Trusted Platform Module (TPM) để đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu.
  • Nền tảng mở cho khách hàng phát triển ứng dụng của họ.

UC-8100-ME-T Series

Giải Pháp của Moxa

Nền tảng tính toán RISC tập trung vào truyền thông UC-8100-ME-T của Moxa. Cho phép các công ty dầu có thể tổng hợp dữ liệu từ các động cơ tốc độ biến đổi. Các bảng điều khiển logic program (PLCs) cho hệ thống bơm của họ. Chuyển dữ liệu trở lại trung tâm điều khiển thông qua kết nối LTE trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Dòng sản phẩm UC-8100-ME-T, đóng vai trò là một cổng IIoT đáng tin cậy và an toàn. Được trang bị Trusted Platform Module (TPM). Vì vậy mỗi thiết bị cụ thể được mã hóa bằng một khóa mật mã. Để đảm bảo rằng dữ liệu chỉ có thể được truy cập bởi các bên được xác thực. Hơn nữa, UC-8100-ME-T cũng là một nền tảng mở cho phép khách hàng triển khai phát triển lần thứ hai, tăng cường tính linh hoạt của ứng dụng.

Tại sao chọn Moxa:

  • Cổng IIoT UC-8100-ME-T dựa trên Arm, nhỏ gọn, tuân thủ tiêu chuẩn chứng nhận C1D2 & ATEX cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt.
  • Cung cấp kết nối 4G LTE đáng tin cậy trong phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng từ -40 đến 70°C.
  • Được trang bị TPM và hỗ trợ Linux lâu dài cho các bản vá bảo mật trên Hệ điều hành Moxa Industrial Linux.
  • Nền tảng mở cho phát triển nhanh chóng của ứng dụng khách hàng cho động cơ tốc độ biến đổi (VSDs) và PLC RMAC.